Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

Bánh khoai tây bột ớt cắt chỉ



1. Khoai tây gọt vỏ rửa sạch cắt chỉ

2. Cho muối vào xào khoai tây nửa sống nửa chín

3. Gôm khoai tây lại, dùng xuổng ép nhẹ xuống

4. Cho dầu ăn vào để chiên, không được trộn

5. Vừa chiên vừa dùng xuổng ép khoai tây đã cắt chỉ, để chúng dính thành một khối

6. Sau khi mặt dưới đã vàng thì lật mặt còn lại chiên tiếp cho vàng

7. Sau khi chắt dầu ra, hạ nồi để bánh lên đĩa.

8. Sau đó rắc ớt bột, tiêu bột, bột ngọt lên là có thể dùng.

GÓC NGON

Ăn ngon mỗi ngày

Món ăn ngon lành luôn ở quanh ta và rất dễ làm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét