Nguyên liệu:
Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015
Canh Tứ bảo – Nhuận phế trị ho
Nguyên liệu:
5 quả sung, 8 quả táo đỏ, 1 củ bách hợp tươi (rễ cây hoa bách hợp), 1 miếng trần bì (vỏ quýt khô), đường trắng lượng vừa đủ
Chế biến:
1. Ngâm trần bì qua đêm cho nở
2. Rửa sạch táo đỏ, sung và bách hợp
3. Cho vào nồi đổ nước đun sôi, bỏ bốn món vào, khi nước sôi chuyển lửa nhỏ rồi nấu trong 40 phút, trước khi bắt nồi xuống bỏ đường trắng vào là được.
GÓC NGON
Ăn ngon mỗi ngày
Món ăn ngon lành luôn ở quanh ta và rất dễ làm.
21:00
CHỮA BỆNH, THỰC DƯỠNG
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét