Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

Canh Tứ bảo – Nhuận phế trị ho


Nguyên liệu:
5 quả sung, 8 quả táo đỏ, 1 củ bách hợp tươi (rễ cây hoa bách hợp), 1 miếng trần bì (vỏ quýt khô), đường trắng lượng vừa đủ

Chế biến:
1. Ngâm trần bì qua đêm cho nở
2. Rửa sạch táo đỏ, sung và bách hợp
3. Cho vào nồi đổ nước đun sôi, bỏ bốn món vào, khi nước sôi chuyển lửa nhỏ rồi nấu trong 40 phút, trước khi bắt nồi xuống bỏ đường trắng vào là được.

GÓC NGON

Ăn ngon mỗi ngày

Món ăn ngon lành luôn ở quanh ta và rất dễ làm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét