Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2015

Lươn sốt xì dầu


Gừng băm nhỏ

Lươn rửa sạch cạo nhớt, thái sợi, ướp nước tương, rượu gạo và gừng trong 10 phút

Củ niễng cắt sợi,

Nước tương, xì dầu đặc, nước, bột bắp, bột nêm, tiêu bột, dấm, gừng băm, pha thành sốt gia vị

Bắt chảo để cho dầu nóng, cho gừng vào xào cho thơm rồi cho lươn cắt sợi vào xào sơ

Cho củ niễng vào xào, khi xào đã mềm rồi thì rưới nước sốt

Rắc hành lá, một lớp tiệu bột, xào nóng 1 ít dầu mè rưới lên hành lá.

GÓC NGON

Ăn ngon mỗi ngày

Món ăn ngon lành luôn ở quanh ta và rất dễ làm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét