Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Xí quách hầm nấm hương táo đỏ
Nguyên liệu:
200 gr xí quách heo
200 gr nấm hương tươi
6 quả táo đỏ khô
Lượng nước vừa đủ
Chế biến:
1. Đem nấm hương bỏ rể, rửa sạch (dùng dao rạch hình chữ thập, bước này chỉ nhằm mục đích thẩm mỹ, có thể bỏ qua)
2. Xí quách rửa sạch bằng nước lạnh rồi bỏ vào nồi
3. Sau khi hầm cho sôi để loại bỏ hết máu và tạp chất thì vớt ra
4. Đem các tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị trước đó bỏ vào nồi áp suất, đổ vào lượng nước thích hợp, chỉnh nồi sang chế độ hàm xương.
5. Sau khi nồi áp suất xả khí thì mở nắp vớt ra tô là có thể dùng được.
GÓC NGON
Ăn ngon mỗi ngày
Món ăn ngon lành luôn ở quanh ta và rất dễ làm.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét