Đùi gà rửa sạch cắt khúc thêm muối trộn đều để trong 15 phút
Cho gà vào trong nước sôi trụng sơ rồi vớt ra, dùng nước ấm rửa sạch bọt dính để ráo nước
Chảo cho nóng rồi cho dầu ăn vào, cho gừng lát, tỏi đập dập và hành trắng vào, dùng lửa nhỏ xào sơ
Cho gà vào xào đều, xào đến khi lớp da ngoài vàng khô
Cho rượu tẩm ướp vào, lắc chảo xào đến khi thấm màu, nêm mếm chút muối
Đổ 1 lon coca vào và hầm lửa nhot 20 phút
Xào lửa lớn đến khi keo lại, nhớ cho hành lá vào trong lúc xào
0 nhận xét:
Đăng nhận xét